Học chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao

Học chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao

Hiện nay, nhiều học viên đang rất quan tâm đến việc học chăm sóc da. Điều đáng chú ý là không chỉ các bạn trẻ, mà cả những người ở độ tuổi trung niên cũng đang tham gia khóa học này để đảm bảo một tương lai ổn định. Nguyên nhân cho sự quan tâm này là do ngành spa đang phát triển rất mạnh và thu hút được đông đảo khách hàng, đồng thời nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc da cũng ngày càng tăng cao. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin liên quan đến khóa học chăm sóc da và các chuyên viên chăm sóc da tại Học viện đào tạo Thẩm Mỹ Lê Hoài.

Khóa học chăm sóc da
Khóa Học Chăm Sóc Da Chuyên Sâu

Trước đây, nghề chăm sóc da và spa không được đánh giá cao và ít được chú ý. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội và nhu cầu sắp xếp cuộc sống, nghề chăm sóc da đã trở thành một trong những nghề hàng đầu về thu nhập và tính ổn định của nghề. Điều này đã tạo ra một sự tăng trưởng đáng kể trong số lượng người học nghề tại các trung tâm đào tạo thẩm mỹ để học chăm sóc da. Thậm chí, sự gia tăng này đang diễn ra một cách nhanh chóng và không có dấu hiệu dừng lại.

1. Học chăm sóc da chuyên sâu là gì?

Học chăm sóc da chuyên sâu là một khóa học đào tạo chuyên về kỹ năng và kiến thức về chăm sóc da. Trong khóa học này, học viên sẽ được trang bị kiến thức về các loại da, cách phân tích và chẩn đoán tình trạng da khác nhau, đồng thời cũng được hướng dẫn về các phương pháp chăm sóc da, bao gồm các kỹ thuật làm sạch, tẩy tế bào chết, massage, và sử dụng sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn cách tư vấn cho khách hàng về chăm sóc da và phòng ngừa các vấn đề về da. Khóa học chăm sóc da chuyên sâu giúp học viên trở thành những chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp, có khả năng làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện hoặc mở cửa hàng chuyên về chăm sóc da.

Học viên chăm sóc da spa
Nghề chăm sóc da chủ yếu làm trên da mặt của khách hàng

Trong lĩnh vực spa, học viên sẽ được trang bị các kiến thức về tắm trắng, triệt lông, điều trị mụn, xóa nám, tàn nhang, đốt nốt ruồi, trị sẹo rỗ, trị mụn và các phương pháp khác nhằm cải thiện làn da. Sau khi hoàn thành khóa học chăm sóc da, học viên sẽ trở thành kỹ thuật viên chăm sóc da và có thể làm việc tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện hoặc spa.

Ngoài kiến thức chuyên ngành, việc đào tạo kỹ năng giao tiếp, ứng xử và xử lý tình huống là rất quan trọng trong nghề chăm sóc sắc đẹp. Học viên sẽ được hướng dẫn cách tạo cảm giác dễ chịu, tin tưởng cho khách hàng thông qua việc nói chuyện và trao đổi. Điều này sẽ giúp khách hàng hài lòng và có xu hướng quay lại sử dụng dịch vụ vào lần sau.

2. Học nghề chăm sóc da có tiềm năng phát triển không?

Với tình hình thất nghiệp cao hiện nay, nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề để tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, để lựa chọn nghề chính xác cần phải nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng, đặc biệt là các nghề thời thượng, phát triển tại thời điểm hiện tại. Các nghề thời thượng thường có tuổi thọ hành nghề không cao, khi nghề đã lỗi thời, mức thu nhập và cuộc sống của người hành nghề sẽ khó khăn.

Chăm sóc da là ngành nghề được nhiều người lựa chọn
Chăm sóc da là ngành nghề được nhiều người lựa chọn

Nhưng đối với nghề học chăm sóc da, sự phát triển và tiềm năng là rất lớn. Có thể dễ dàng thấy được sự phát triển của nghề chăm sóc da hiện nay trong nước thông qua hàng trăm, thậm chí hàng ngàn trung tâm làm đẹp từ nhỏ đến lớn, từ thành phố đông dân đến các vùng quê, nông thôn thưa dân. Theo thống kê, nghề chăm sóc da là nghề có tỷ lệ nhu cầu rất cao, mức thu nhập vượt trội và thu hút rất nhiều chủ đầu tư.

Nghề spa, chăm sóc da cũng là nghề toàn cầu, phát triển rất mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới và không bao giờ lỗi thời. Điều này là do hầu hết các dịch vụ đều phải nhờ đến bàn tay và sức lao động của con người. Chính vì sự phổ biến rộng rãi của nghề, các kỹ thuật viên chăm sóc da không chỉ làm việc trong nước mà có thể sang nước ngoài và làm việc bình thường sau khi tham gia một khóa học chăm sóc da riêng để học lại văn hóa, quy trình làm việc cũng như cập nhật các công nghệ đặc thù của từng quốc gia.

Hiện tại, ngành spa đang gặp thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng tại thị trường việc làm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu học nghề chăm sóc da đang rất lớn. Hiện tại, tình trạng cung không đủ cầu đang diễn ra tại các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ và chăm sóc da. Sau khi hoàn thành khóa học chăm sóc da cá nhân hoặc khóa chuyên nghiệp, việc tìm kiếm công việc không còn là điều khó khăn nữa.

Chăm sóc da mặt không chỉ phát triển trong nước mà còn mở rộng ở nước ngoài
Chăm sóc da mặt không chỉ phát triển trong nước mà còn mở rộng ở nước ngoài

Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã biết rõ mục tiêu của mình khi chỉ mới học cấp hai. Họ biết đánh giá học lực của mình để định hướng cho tương lai. Nhiều bạn còn nhận ra rằng họ không thể đỗ đại học và đã chọn con đường học nghề chăm sóc da spa ngay sau khi tốt nghiệp cấp hai.

3. Các yếu tố quan trọng để tìm một khóa học chăm sóc da mặt chất lượng

Để trang bị cho mình kỹ năng và kiến thức chắc chắn về chăm sóc da mặt, chúng ta cần tìm một nơi học chăm sóc da mặt có chất lượng và đáng tin cậy. Bên cạnh tiếng tăm của trung tâm đào tạo và mức học phí, các yếu tố quan trọng cần xem xét bao gồm:

 1. Chương trình học cung cấp nền tảng kiến thức tốt cho học viên Vì học viên tham gia khóa học chăm sóc da thường là những người chưa có kiến thức gì về da, chương trình học cần phải truyền đạt kiến thức đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao.
 2. Trường hỗ trợ máy móc và thiết bị trong quá trình học Các máy móc và thiết bị trong chăm sóc da thường có giá thành cao, học viên khó có đủ tài chính để sở hữu. Do đó, trường cần phải cung cấp đầy đủ các loại máy móc và công nghệ làm đẹp trong suốt quá trình học, đảm bảo học viên làm quen với các thiết bị mới và hiện đại.
 3. Tạo cơ hội thực hành và tiếp cận kỹ thuật chăm sóc mới Kiến thức về chăm sóc da liên tục được cập nhật và đổi mới, do đó trường cần tạo điều kiện cho học viên được thực hành và tiếp cận với các kỹ thuật mới nhất.

4. Giới thiệu về khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Lê Hoài Academy

Khóa học chăm sóc da là một trong những khóa học tiên tiến nhất mà Lê Hoài Academy đưa ra. Nhà trường đã đầu tư vào các khóa học chăm sóc da để đào tạo nhân lực cho ngành. Với nền tảng là hệ thống 10 chi nhánh của thẩm mỹ viện thammylehoai.vn, Lê Hoài Academy đã phát triển và mở rộng các khóa học về chăm sóc sắc đẹp khác như phun xăm thẩm mỹ, gội đầu dưỡng sinh, điều trị nám, sẹo rỗ và các khóa thẩm mỹ khác. Sau hơn 10 năm phát triển, khóa học chăm sóc da vẫn là chủ đạo và đã đào tạo hơn 10.000 học viên với tay nghề được đảm bảo.

Lê Hoài Academy là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ
Lê Hoài Academy là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ

Lê Hoài Academy tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được quyền cấp chứng nhận trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cho học viên ở tất cả các lĩnh vực đào tạo. Đây là chứng chỉ có giá trị hành nghề cao nhất hiện nay.

Đăng ký ngay để nhận tư vấn khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp

btn

5. Khóa học chăm sóc da spa chuyên nghiệp dành cho ai?

Tùy vào mục đích và nhu cầu của từng cá nhân, người học có thể lựa chọn các khóa học chăm sóc da ở các cấp độ khác nhau. Khóa học spa chuyên nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người muốn trở thành chuyên viên chăm sóc da hoặc mở cơ sở chăm sóc da riêng của mình. Để đạt được hai mục tiêu này, người học cần có kiến thức về kỹ thuật chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao và nắm vững cả lý thuyết và thực hành. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về nghề nghiệp của mình và trở thành chuyên viên chăm sóc da có uy tín, thu hút và giữ chân khách hàng.

Nhà trường nhận đào tạo học viên ở mọi lứa tuổi
Nhà trường nhận đào tạo học viên ở mọi lứa tuổi

Ngoài ra, những ai muốn trở thành quản lý spa hoặc giảng viên đào tạo chuyên nghiệp cũng có thể tham gia khóa học này.

6. Nội dung đào tạo khóa học chăm sóc da tại Lê Hoài Academy

Học viên được học kỹ thuật massage da mặt
Học viên được học kỹ thuật massage da mặt

Khóa học chăm sóc da tại Lê Hoài Academy được thiết kế với nội dung đào tạo bao gồm các kiến thức và kỹ năng cơ bản đến chuyên sâu về chăm sóc da. Cụ thể, nội dung khóa học bao gồm:

 • Kiến thức về cấu trúc và chức năng của da, các loại da và vấn đề da thường gặp.
 • Các kỹ thuật chăm sóc da cơ bản bao gồm làm sạch da, tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ, massage và thực hiện các liệu trình chăm sóc da.
 • Kỹ thuật phân tích da và tư vấn chăm sóc da cho khách hàng.
 • Các kỹ năng thực hành trên các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng trong chăm sóc da như máy hút mụn, máy laser, máy tẩy lông, máy điều trị nám và tàn nhang,..
 • Các kiến thức về quản lý cơ sở làm đẹp và kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc da.
 • Các kỹ năng mềm cần thiết trong nghề như giao tiếp, tư vấn, giải quyết xung đột, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi đến với cơ sở làm đẹp. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp hoặc quản lý một cơ sở làm đẹp với hiệu quả và chất lượng cao.

7. Khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp kéo dài trong bao lâu?

Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp kéo dài trong 2 tháng với thời gian học được chia làm 2 ca: sáng và chiều, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Học viên sẽ được tư vấn để chọn ca học cố định. Trong trường hợp học viên cần thêm thời gian để nắm vững kỹ năng, nhà trường sẽ hỗ trợ kéo dài thời gian học mà không phát sinh thêm học phí.

Ngoài ra, Lê Hoài Academy còn cung cấp các khóa học nghề chăm sóc da cấp tốc với thời gian học chỉ từ 1 đến 1,5 tháng tùy vào hoàn cảnh của học viên. Tuy nhiên, thời gian học ngắn đòi hỏi học viên phải tập trung nhiều hơn với lịch học 2 ca sáng chiều và học liên tục các ngày trong tuần.

8. Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học tại Lê Hoài Academy – Trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp

Bên cạnh chất lượng đào tạo hàng đầu, Lê Hoài Academy còn cung cấp cho học viên các chính sách, quyền lợi hấp dẫn sau đây:

 • Cam kết đảm bảo tay nghề cho học viên, đồng thời hỗ trợ tìm việc làm và giới thiệu cho các cơ sở spa đối tác hoặc website Thammylehoai.vn.
 • Được học tập và rèn luyện kỹ năng trong môi trường chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức cơ bản và nâng cao về chăm sóc da.
 • Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, đảm bảo chất lượng đào tạo.
 • Được học tập trong môi trường thoải mái, thân thiện và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn học viên khác.
 • Hỗ trợ tài chính thông qua chính sách trả góp 0% và chia nhỏ các lần đóng học phí để giảm bớt áp lực tài chính.
 • Quyền lợi bảo lưu học phí và ngày học trong vòng 6 tháng nếu được sự đồng ý của Ban giám đốc.
 • Hỗ trợ ký túc xá hoàn toàn miễn phí, bao gồm phòng đầy đủ tiện nghi như giường tầng, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt và không gian riêng.
 • Hỗ trợ học lại các kiến thức chưa thuộc về ngành nghề mà không phát sinh thêm học phí.

Bên cạnh những chính sách, quyền lợi đã nêu trên, khi đăng ký và tham gia khóa học tại Lê Hoài Academy, mỗi học viên còn được nhận nhiều ưu đãi khóa học bất ngờ hấp dẫn. Hãy liên hệ hotline 1900-636-897 ngay để được tư vấn và biết thêm chi tiết >>

9. Kết luận về khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp

Việc theo đuổi nghề chăm sóc da là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên đăng ký một khóa học chỉ vì thấy nhiều người khác làm và thành công trong nghề. Bạn nên tự tìm hiểu và hiểu rõ mình có phù hợp với ngành này hay không.

Khóa học chăm sóc da spa mở rộng tương lại nghề nghiệp
Khóa học chăm sóc da spa mở rộng tương lại nghề nghiệp

Một số tác phẩm của học viên
divider Le hoai 1

338295712 951997365819713 5304655162635509324 n
340295023 187268520779349 5998899577760700343 n
340331764 231673372768908 583068860036851332 n
339271208 583154253565554 5870047482008746707 n
338957624 3299433520323557 965503149620721227 n
340291198 6083302398414994 6631299786753619003 n
337406633 2415456215289547 780210322225749790 n
339153454 2392175187614058 1681450949241770659 n
337874682 236481562116331 4570942746471705639 n
340282705 982836969793863 4384466236237956558 n
338044210 1272204087032320 808987529594436492 n
340308109 167046336261004 85248386830183480 n
co so vat chat tham my le hoai 6
co so vat chat tham my le hoai 5
z4226363005045 e99e514f933a6dd5fb19b29f636c1ae8
z4226363026852 d99e8610c9a75ea3e3e6ba003cfc917e
co so vat chat tham my le hoai 4
co so vat chat tham my le hoai 3
co so vat chat tham my le hoai 2
co so vat chat tham my le hoai
CL15836
CL15860
CL15927
CL15945
CL16002
CL16258
CL16276
CL16303
CL16324
CL16382
335055246 3445660275715155 1329904445744395542 n
335622188 157532903870905 8973211682708420307 n
338153523 915407463016519 6436635911220458484 n
335327170 746056177129390 8632890936828134356 n
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 6
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 5
Bằng cấp, chứng chỉ của học viên
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 1
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 2
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 3 2
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 1 3
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 3
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 4
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 5 2
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 1 2
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 2 1
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 3 1
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 4 1
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 5 1
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 6 1
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 7
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 8
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 9
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 10
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 11
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 12
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 19
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 2 2
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 4 2

Trên đây là tất cả những thông tin về ngành chăm sóc da. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề này và đưa ra quyết định chính xác trước khi đăng ký khóa học.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ với Lê Hoài Academy qua hotline 1900-636-897 hoặc để lại bình luận bên dưới. Ngoài khóa học chăm sóc da, trường còn cung cấp nhiều khóa học khác về làm đẹp mà bạn có thể quan tâm.

Thông tin có thể liên hệ Học viện Thẩm Mỹ Lê Hoài:

Hotline: 1900-636-897 – Zalo: 0986-096-879
Email: info@thammylehoai.vn
Fanpage:Học Viện Đào tạo Thẩm Mỹ Lê Hoài
Kênh Youtube: Thẩm Mỹ Lê Hoài

Thông tin liên hệ xem chi tiết: Tại đây

TP.HCM

CN 1:

CN 2:

CN GÒ VẤP:

CN CỦ CHI:

BIÊN HÒA

BẾN TRE

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *