VỀ HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ LÊ HOÀI

Học Viện Lê Hoài – Đi đầu trong chất lượng đào tạo nghề Spa & Thẩm mỹ

Lê Hoài Academy

Được thành lập từ năm 2013, Học Viện đào tạo Thẩm Mỹ Lê Hoài đã trở thành địa chỉ uy tín nhất tại trung tâm TPHCM để học nghề thẩm mỹ – spa sau hơn 10 năm hoạt động và không ngừng cập nhật kiến thức chuyên ngành để hỗ trợ ước mơ làm đẹp cho hàng ngàn học viên.

Đảm bảo việc làm 100% cho học viên sau tốt nghiệp và nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành vượt bậc so với các trường đào tạo trên thị trường hiện nay.

Học viện thẩm mỹ Lê Hoài

CƠ SỞ VẬT CHẤT
divider Le hoai 1

Cơ sở trang thiết bị hiện đại và cao cấp luôn đổi mới và nâng cấp theo xu hướng hiện đại của thị trường.

Đội ngũ giảng viên – bác sĩ
divider Le hoai 1

Đội ngũ giảng viên – Bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm đã đào tạo hơn hàng ngàn quản lý spa và KTV chuyên nghiệp ra trường.

doi ngu giang vien le hoai 2 scaled

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC
divider Le hoai 1

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Lê Hoài thường xuyên khai giảng các khóa học nghề spa linh hoạt thời gian theo nhu cầu của từng học viên.

Khóa học đào tạo nghiệp vụ Spa tại học viện Lê Hoài

Đào tạo nghiệp vụ quản lý Spa & Thẩm mỹ

Khóa học chăm sóc da

Khóa học chăm sóc da & Spa