Khóa Học Đào Tạo Quản Lý Spa Chuyên Nghiệp

Khóa học đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để điều hành một spa hiệu quả. Nếu bạn muốn kinh doanh spa riêng hoặc muốn nâng cao kỹ năng để có nhiều cơ hội thăng tiến hơn, hãy tham gia ngay khóa học tại Lê Hoài Academy để tìm hiểu chi tiết và đăng ký.

Khóa học đào tạo quản lý spa dành cho các chủ spa
Khóa học đào tạo quản lý spa dành cho các chủ spa

Lê Hoài Academy là một trong những trung tâm đào tạo kỹ thuật viên chuyên ngành hàng đầu, với các khóa học spa chuyên nghiệp và chăm sóc sắc đẹp được đánh giá cao bởi các chủ Spa vì chất lượng học viên tay nghề cao. Với hàng ngàn học viên đã được đào tạo, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp, tay nghề cao hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn khóa học quản lý spa tại Lê Hoài Academy, được thiết kế và trình bày một cách chi tiết nhất để giúp bạn tiếp cận với các kỹ năng và kiến thức cần thiết để quản lý một spa hiệu quả. Mong muốn giúp bạn nâng cao kỹ năng để có thể tự tin kinh doanh spa riêng hoặc thăng tiến trong nghề. Hãy đăng ký ngay để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực spa! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Khóa học đào tạo quản lý spa là gì?

Khóa học quản lý spa của Lê Hoài Academy là chương trình đào tạo toàn diện giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản và kỹ năng để tự tin vận hành và điều hành cửa hàng spa của mình. Trải qua khóa học, bạn sẽ được trau dồi kiến thức về quản lý đội ngũ chuyên viên, vận hành cửa hàng, quản lý tài chính và nhiều hơn nữa.

Khóa học quản lý spa giúp học viên nắm được kiến thức cơ bản về chuyên môn và nghiệp vụ trong ngành làm đẹp.
Khóa học quản lý spa giúp học viên nắm được kiến thức cơ bản về chuyên môn và nghiệp vụ trong ngành làm đẹp.

Khóa học cung cấp cho bạn những kỹ năng quản lý spa tốt nhất, bao gồm đào tạo nhân viên, cài đặt thiết bị, tính lương thưởng và xây dựng chiến dịch quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ tự tin điều hành một cơ sở spa hiệu quả và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, khóa học còn đào tạo bạn các kỹ năng giám sát các hoạt động liên quan tại cửa hàng và đào tạo nhân lực, cùng với các chiến dịch marketing phù hợp. Tóm lại, khóa học quản lý spa của Lê Hoài Academy sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để thành công trong nghề spa.

2. Công việc của quản lý spa cần những gì?

Ngành spa và thẩm mỹ đang là xu hướng kinh doanh phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay, đặc biệt là đối với những người có điều kiện. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, các cơ sở spa có thể phát triển với lượng khách hàng ngày càng đông.

Tuy nhiên, nhiều chủ spa gặp khó khăn trong việc kinh doanh và duy trì nó hiệu quả. Việc khởi nghiệp không dễ dàng, vì vậy cần phải có kiến thức trang bị để làm nền tảng cho việc phát triển sau này. Trong bối cảnh nhu cầu lập nghiệp trong nghề spa đang phát triển mạnh, việc nắm bắt tâm lý khách hàng rất quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu này, các khóa đào tạo quản lý spa đã được ra đời để cung cấp nền tảng chuyên môn và kỹ năng vững chắc cho các bạn.

Tuy nhiên, để lập nghiệp trong nghề spa, cần phải nắm vững kiến thức chuyên môn và các kiến thức liên quan đến quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự,… Đây là nền tảng để quản lý hoạt động của cửa tiệm spa mở hoặc quản lý.

Lựa chọn học lớp quản lý spa sẽ giúp bạn yên tâm khi tự mình vận hành cửa hàng spa sau này. Bạn sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết để quản lý spa hiệu quả. Bên cạnh lý thuyết, bạn cũng được trải nghiệm thực tế thông qua các bài tập để có thể tự mình tích lũy kiến thức. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của bản thân trong tương lai.

3.Vai trò của quản lý spa là gì?

Vai trò của người quản lý spa rất quan trọng để đảm bảo hoạt động của spa được thực hiện một cách hiệu quả và thuận lợi.
Vai trò của người quản lý spa rất quan trọng để đảm bảo hoạt động của spa được thực hiện một cách hiệu quả và thuận lợi.

Quản lý spa có nhiệm vụ giám sát và tham gia vào quản lý các hoạt động chung của spa, bao gồm quản lý nhân sự và tài chính. Ngoài ra, quản lý spa còn đóng vai trò là “đại diện ngoại giao” của spa, chăm sóc khách hàng. Do đó, vai trò của người quản lý spa rất quan trọng. Là một người quản lý spa, bạn sẽ đảm nhiệm vai trò điều hành và giám sát hầu hết các hoạt động của spa, vì vậy nó có trách nhiệm công việc rất lớn, công việc quản lý spa giúp bạn định hướng, xác định được trách nhiệm của mình trong khâu tổ chức và vận hành. Cụ thể có 9 vai trò dưới đây:

 1. Sắp xếp lịch trình hoạt động và đảm bảo cửa hàng spa hoạt động đúng theo lịch trình đã được sắp xếp trước đó.
 2. Giám sát và quản lý đội ngũ nhân viên spa tại trung tâm, đánh giá mức độ hoàn thành công việc và tác phong khi làm việc của đội ngũ nhân viên.
 3. Kiểm tra và đảm bảo cửa hàng spa vận hành hiệu quả và ổn định.
 4. Chịu trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết kịp thời các sự cố phát sinh trong quá trình trải nghiệm dịch vụ spa của khách hàng tại cửa hàng.
 5. Xây dựng các chiến lược quảng cáo, marketing phù hợp với cửa hàng spa để thu hút, kích thích nhu cầu sử dụng các dịch vụ làm đẹp của khách hàng.
 6. Xây dựng và duy trì mối quan hệ với các khách hàng đến với spa.
 7. Kết hợp với bộ phận tuyển dụng của spa để tìm kiếm và tuyển dụng các vị trí còn thiếu trong spa để đảm bảo hoạt động của cơ sở spa.
 8. Chịu trách nhiệm giám sát và đào tạo kỹ năng làm nghề đối với các thợ theo định kỳ hoặc đột xuất khi có chỉ thị từ cấp trên.
 9. Chịu trách nhiệm đối với các công việc hành chính như theo dõi báo cáo ngày, báo cáo tuần và lập báo cáo doanh thu theo tháng; báo cáo hoạt động của spa theo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của cấp trên.

4. Những yếu tố cần thiết để quản lý spa hiệu quả

Việc quản lý một cơ sở spa là công việc hàng ngày của một chủ spa. Tuy nhiên, để quản lý hiệu quả, không chỉ cần có kiến thức chuyên môn về spa và thẩm mỹ mà còn cần phải có kinh nghiệm và kiến thức cốt lõi bao gồm kỹ thuật và kỹ năng, dinh dưỡng, mỹ phẩm, dược liệu và trang thiết bị, và quản lý. Bạn cũng cần có kỹ năng quản trị nhân lực và lựa chọn đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên phù hợp.

Kỹ năng quản trị nhân lực và giao tiếp là yếu tố rất quan trọng đối với một nhà quản lý spa.
Kỹ năng quản trị nhân lực và giao tiếp là yếu tố rất quan trọng đối với một nhà quản lý spa.

Nhằm thể hiện tầm quan trọng của mình, người quản lý cần đào tạo nhân viên trở thành nhân viên chuẩn của một spa, có thái độ hòa nhã với khách hàng. Trong quá trình làm việc, họ cần hỗ trợ và khích lệ nhân viên bằng việc khen và thưởng những hành động tốt, để tạo động lực cho nhân viên làm việc tốt hơn.

Để đạt được hiệu quả cao trong công việc quản lý spa, cần phải có những kỹ năng và phẩm chất đặc biệt. Trước hết, người quản lý cần biết xử lý tốt các rủi ro, vì dù đã chuẩn bị cẩn thận thì vẫn có thể xảy ra những vấn đề không mong muốn. Trong trường hợp đó, người quản lý phải giữ bình tĩnh và suy nghĩ đến giải pháp tốt nhất.

Một người quản lý spa cần chịu được áp lực công việc cao, bởi vì công việc quản lý spa liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau như quản lý nhân sự, quản lý cơ sở vật chất, quản lý khách hàng, quản lý chiến lược marketing. Người quản lý cần thể hiện sự yêu nghề và khả năng chịu đựng áp lực để giữ được chất lượng công việc.

Một kỹ năng khác quan trọng của người quản lý spa là có tầm nhìn phù hợp. Người quản lý phải có khả năng phát triển các chiến lược marketing phù hợp với cơ sở spa của mình. Để làm được điều này, người quản lý cần có khả năng quan sát và phân tích để tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Bằng cách đó, người quản lý sẽ có được các chiến lược quảng cáo hiệu quả, giúp thu hút và duy trì lượng khách hàng ổn định cho cửa hàng của mình.

5. Giới thiệu khóa học quản lý spa tại Lê Hoài Academy

Spa hiện nay được đánh giá là một trong những ngành kinh doanh tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Do đó, số lượng người mở spa ngày càng tăng, tuy nhiên không phải ai cũng thành công trong việc khởi nghiệp này. Nguyên nhân chính là do họ chưa chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần thiết để phát triển sự nghiệp của mình.

Khóa học quản lý spa tại Lê Hoài Academy nhận được sự yêu thích từ rất nhiều học viên.
Khóa học quản lý spa tại Lê Hoài Academy nhận được sự yêu thích từ rất nhiều học viên.

Việc thành công trong kinh doanh Spa không chỉ phụ thuộc vào kỹ năng và chuyên môn, mà còn cần có kiến thức quản lý và điều hành nhân sự. Nếu không biết cách quản lý, thậm chí với nhân viên tay nghề cao cũng có thể dẫn đến thất bại. Để giải quyết vấn đề này, khóa học quản lý spa chuyên nghiệp tại Lê Hoài Academy đã được thiết kế để cung cấp cho các chủ spa kiến thức và kỹ năng quản lý tốt nhất cho spa của mình, từ quản lý nhân viên, xây dựng thương hiệu, cài đặt thiết bị, phòng điều trị, lương thưởng đến chiến dịch tiếp cận khách hàng.

Các khóa học tại Lê Hoài Academy được xây dựng khoa học và tổ chức linh hoạt, đáp ứng nhu cầu học tập của đa dạng các nhóm học viên. Sau khi tốt nghiệp, hầu hết các học viên đều quản lý Spa của mình hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao cho chủ spa. Nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc từ khóa học này giúp các học viên đáp ứng công việc trong tương lai.

Khóa học quản lý spa được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên kinh nghiệm có uy tín và tận tâm.
Khóa học quản lý spa được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên kinh nghiệm có uy tín và tận tâm.

Khóa học quản lý spa của Lê Hoài Academy cam kết chất lượng đầu ra và học phí phù hợp, là lựa chọn tuyệt vời cho các chủ spa muốn nâng cao kỹ năng quản lý của mình.

Đăng ký tư vấn khóa học quản lý spa chuyên nghiệp để nhận ưu đãi ngay tại Lê Hoài Academy >>

6. Khóa học quản lý spa dành cho ai?

Khóa học quản lý spa của Lê Hoài Academy không phù hợp với tất cả các học viên của ngành spa. Nó được thiết kế đặc biệt cho các đối tượng nhất định bao gồm:

 • Các chủ cơ sở spa đang gặp khó khăn trong việc quản lý và điều hành kinh doanh spa.
 • Các chủ cửa hàng spa hiện có đang muốn đào tạo nhân viên, mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển bền vững.
 • Những người có ý định mở cơ sở spa trong tương lai.
 • Các học viên và kỹ thuật viên spa có ý định ứng tuyển vào vị trí quản lý spa.

7. Nội dung của khóa học quản lý spa

Khóa học quản lý Spa của Lê Hoài Academy đã được thiết kế theo một lộ trình rõ ràng và sát với thực tế, bao gồm nhiều khía cạnh quản lý và điều hành Spa. Các học viên sẽ được giới thiệu với các khái niệm cơ bản về Spa và các loại hình kinh doanh trong lĩnh vực này. Ngoài ra, họ cũng sẽ được hướng dẫn về các loại mỹ phẩm và máy móc được sử dụng trong Spa.

Các nội dung trong khóa học quản lý spa tại Lê Hoài Academy
Các nội dung trong khóa học quản lý spa tại Lê Hoài Academy

Khóa học sẽ giúp các học viên lên kế hoạch và định hướng cho việc kinh doanh Spa lâu dài, bao gồm cách quản lý nhân viên và chính sách tiền lương – thưởng cho nhân viên, cách tuyển dụng và đào tạo nhân viên có chất lượng cao, cũng như cách thiết kế mô hình Spa đẹp và có tính thẩm mỹ cao để kinh doanh hiệu quả.

Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được hướng dẫn cách tìm kiếm khách hàng mới và khai thác khách hàng tiềm năng, cách giữ chân và duy trì khách hàng hiện tại, và cách tạo ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Các học viên sẽ cũng được hướng dẫn cách lên ý tưởng và xây dựng các chiến lược marketing phù hợp với thị trường và nhu cầu của nhóm đối tượng khách hàng được hướng đến.

Cuối cùng, khóa học cũng sẽ giúp các học viên trang bị kỹ năng giao tiếp với khách hàng và xử lý các tình huống tranh chấp thường xuyên xảy ra tại cơ sở Spa.

8. Lý do nên tham gia khóa học quản lý spa tại Lê Hoài Academy

Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại.
Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại.

Lý do mà Lê Hoài Academy là lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn học quản lý spa như sau:

 • Giảng viên là các cố vấn quản lý doanh nghiệp trực tiếp giảng dạy và chia sẻ các kinh nghiệm thực tế.
 • Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại.
 • Phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, có máy lạnh.
 • Học phí hấp dẫn, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều học viên.
 • Chất lượng đào tạo được cam kết đảm bảo, tạo tâm lý an tâm khi lựa chọn học tập tại đây.
 • Hỗ trợ chỗ ở cho các bạn học viên ở xa.

9. Chi phí cho một khóa học quản lý spa là bao nhiêu?

Chi phí học quản lý spa khoảng bao nhiêu là câu hỏi được quan tâm hàng đầu đối với những ai đang có nhu cầu theo học. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: uy tín và tên tuổi của trung tâm đào tạo, thời gian đào tạo và số lượng buổi học, chất lượng đội ngũ giảng viên và địa chỉ đào tạo. Tại Lê Hoài Academy, một khóa đào tạo quản lý spa có mức học phí từ 3 đến 9 triệu đồng, tùy thuộc vào số lượng buổi học và thời gian của khóa học. Đây được đánh giá là mức giá phù hợp và cạnh tranh so với mặt bằng chung của ngành đào tạo này. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, mức học phí này là rất hợp lý và xứng đáng với những kiến thức và kỹ năng mà các học viên sẽ nhận được sau khi hoàn thành khóa học. Học phí này đã bao gồm các vật dụng và thiết bị hỗ trợ cho quá trình học tập như đồng phục, giáo trình và các tài liệu hướng dẫn đi kèm để đảm bảo quá trình học tập diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, trường đã chuẩn bị các thiết bị cần thiết cho quá trình học thực hành đầy đủ và chỉn chu.

Bạn cần giúp đỡ về thông tin khóa học hay gọi ngay hotline 1900-636-897 để được tư vấn miễn phí nhé!

10. Học quản lý spa trong trong bao lâu?

Thời gian đào tạo phụ thuộc vào nội dung chương trình và số buổi học mở ra hàng tuần. Tại Lê Hoài Academy, khóa học quản lý spa cơ bản thường kéo dài trong 5 đến 7 buổi học. Còn khóa học quản lý spa chuyên sâu, dành cho các quản lý muốn nâng cao kỹ năng, kéo dài từ 1 đến 1,5 tháng. Học viên cần sắp xếp thời gian để tham gia đầy đủ các buổi học.

11. Giải đáp thắc mắc xung quanh khóa học quản lý spa

Hiện nay, học quản lý spa là một xu hướng đào tạo nghề được nhiều bạn trẻ và nhân viên quản lý lâu năm quan tâm. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về lớp học này, dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp:

 1. Quản lý spa là gì? Quản lý spa là người có nhiệm vụ quản lý, điều hành hoạt động của một cơ sở spa, từ việc xây dựng chiến lược kinh doanh, đào tạo nhân viên, quản lý tài chính đến việc thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng.
 2. Lớp học quản lý spa dạy gì? Lớp học quản lý spa dạy các kỹ năng quản lý, từ việc lập kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, quản lý tài chính, đào tạo nhân viên đến việc xây dựng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 3. Thời gian học lớp quản lý spa là bao lâu? Thời gian học lớp quản lý spa tùy thuộc vào chương trình đào tạo của trường. Thông thường, lớp học quản lý spa cơ bản kéo dài từ 5 đến 7 buổi, trong khi lớp học chuyên sâu kéo dài từ 1 đến 1,5 tháng.
 4. Cần phải có kiến thức hay kinh nghiệm gì để học quản lý spa? Không cần phải có kiến thức hay kinh nghiệm gì trước đó để học quản lý spa. Tuy nhiên, các bạn cần đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe để có thể phát triển thành một quản lý spa giỏi.
 5. Lợi ích của việc học quản lý spa là gì? Việc học quản lý spa giúp bạn nắm được các kỹ năng quản lý và xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả cho cơ sở spa. Bạn có thể nâng cao khả năng nghiệp vụ của mình, mở rộng mối quan hệ và tạo ra cơ hội để phát triển sự nghiệp.
 • Được hướng dẫn về cách lên ý tưởng kinh doanh trong lĩnh vực spa, từ việc nghiên cứu thị trường, đánh giá đối thủ cạnh tranh đến việc phát triển sản phẩm và dịch vụ mới để thu hút khách hàng.
 • Được trang bị kiến thức về vị trí và vai trò của người quản lý spa, bao gồm cách phân công công việc, quản lý nhân sự, quản lý tài chính và đưa ra các quyết định chiến lược.
 • Được giới thiệu các ứng dụng công nghệ mới như phần mềm quản lý khách hàng, hệ thống đặt lịch và thanh toán trực tuyến, kết nối mạng xã hội để tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu. Điều này sẽ giúp cho việc quản lý spa trở nên hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và tăng trải nghiệm của khách hàng.

      6. Nghề quản lý spa hiện nay có tiềm năng không?

 • Nghề quản lý spa hiện nay có tiềm năng phát triển rất lớn nhờ vào sự phát triển của ngành dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là ngành spa. Đây là một trong những công việc hấp dẫn nhất dành cho những ai đam mê làm đẹp và chăm sóc khách hàng. Nếu bạn lựa chọn công việc này, bạn có thể yên tâm về tương lai của mình trong ngành này vì nó đang ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn. Bên cạnh đó, nghề quản lý spa còn cung cấp cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến, từ trưởng phòng, giám đốc điều hành cho đến chủ spa riêng của mình.
 • Nghề quản lý spa có thể phát triển ở mọi khu vực, từ miền quê đến thành thị, nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ làm đẹp và spa. Hiện nay, số lượng các spa đang ngày càng tăng, do đó, chỉ cần bạn có khả năng, bạn có thể tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp hoặc tự mở cho mình một spa tương ứng với khả năng kinh tế của bản thân.
 • Về lộ trình thăng tiến trong nghề quản lý spa, đầu tiên bạn cần phải làm việc như một chuyên viên spa tại cửa hàng spa. Sau khi làm việc trong môi trường đó và nắm vững quy trình làm việc, nếu bạn đã được đào tạo về quản lý spa và đáp ứng các yêu cầu chuyên môn, bạn sẽ được đề xuất lên vị trí quản lý. Thời gian để thăng chức lên vị trí quản lý spa phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của spa mà bạn đang làm việc.
 • Học quản lý spa là một trong những xu hướng công việc phổ biến, được yêu thích bởi những người có niềm đam mê với làm đẹp. Nội dung khóa học quản lý spa được trình bày chi tiết tại Lê Hoài Academy. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các khóa đào tạo tại trường, hãy liên hệ với trường để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Xem thêm khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Lê Hoài Academy

Hình ảnh/video Thi tốt nghiệp
divider Le hoai 1

Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 6
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 5
Bằng cấp, chứng chỉ của học viên
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 1
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 2
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 3 2
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 1 3
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 3
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 4
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 5 2
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 1 2
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 2 1
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 3 1
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 4 1
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 5 1
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 6 1
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 7
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 8
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 9
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 10
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 11
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 12
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 19
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 2 2
Hoc vien thi tot nghiep lehoai academy 4 2

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ với Lê Hoài Academy qua hotline 1900-636-897 hoặc để lại bình luận bên dưới. Ngoài khóa học quản lý spa, trường còn cung cấp nhiều khóa học khác về làm đẹp mà bạn có thể quan tâm.

Thông tin có thể liên hệ Học viện Thẩm Mỹ Lê Hoài:

Thông tin liên hệ xem chi tiết: Tại đây

TP.HCM

CN 1:

CN 2:

CN GÒ VẤP:

CN CỦ CHI:

BIÊN HÒA

BẾN TRE

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *