Hội thi nghề spa – BEAUTY JET AWARDS SEASON 4

BEAUTY JET AWARDS SEASON 4

là một Hội thi nghề spa giúp các thí sinh vừa thi đấu vừa học – vừa giao lưu, học hỏi những kỹ thuật tiên tiến, dẫn đầu xu hướng trong ngành làm đẹp trong và ngoài nước. Giúp các bạn tự tin – thể hiện tài năng bản lĩnh ,đổi mới tư duy – bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Hội thi nghề spa chăm sóc sắc đẹp - Beauty Jet Awards Season 4
Hội thi nghề spa chăm sóc sắc đẹp – Beauty Jet Awards Season 4
BEAUTY JET AWARDS SEASON 4 sẽ mang đến cho ngành làm đẹp những tài năng thực thụ để phát triển bản thân , và đóng góp cho sự phát triển của ngành làm đẹp trong nước sánh vai cùng các nước khu vực và quốc tế.
Chương trình nhận được sự quan tâm ủng hộ cấp lãnh đạo
Chương trình nhận được sự quan tâm ủng hộ cấp lãnh đạo

Chương trình nhận được sự quan tâm ủng hộ cấp lãnh đạo

Lần đầu tiên trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, đã diễn ra một chương trình có quy mô và tổ chức cực kỳ chuẩn mực từ format chương trình cho đến chiến lược truyền thông. Beauty Jet Season 4 đã được đánh giá là một trong những chương trình hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các cấp ban ngành. Hội nghị đã có sự tham gia của Thiếu tướng Nguyễn Phước Lợi – nguyên Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam; nhà giáo ưu tú Ths Lâm Văn Quản, Chủ tịch Hội GDNN TP.HCM – Chuyên gia khu vực ASEAN và Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ Thời trang; Ths Hoàng Quốc Long, Phó Chủ tịch Hội GDNN TP.HCM – Hiệu trưởng Trường trung cấp Nguyễn Tất Thành; Ths Lê Công Hòa, Giám đốc Công ty TNHH Tinh Hoa (Trưởng Ban tổ chức cuộc thi)… Ngoài ra, còn có sự tham gia của gần 800 thí sinh đến từ các cơ sở Giáo dục Nghề nghiệp, các cơ sở làm đẹp tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố trên cả nước.
Ban tổ chức trong đó có Học viện đào tạo Thẩm Mỹ Lê Hoài thông báo rằng Beauty JET nhằm vinh danh những người lao động trong ngành chăm sóc sắc đẹp, những người có tay nghề cao và tiếp cận với chuẩn kỹ năng nghề quốc gia và quốc tế. Đồng thời, cuộc thi cũng khuyến khích lực lượng lao động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nắm bắt được xu hướng phát triển khoa học và công nghệ tiên tiến trong thời kỳ mới. Cuộc thi cũng tôn vinh các cơ sở đào tạo nhân lực trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Qua đó, tạo ra một sự cạnh tranh trong việc học tập và rèn luyện kỹ năng tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có ngành chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện, spa, trung tâm đào tạo nghề, nhằm nâng cao kỹ năng cho người lao động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Đồng thời, cuộc thi cũng tạo động lực, giúp những người đang hoạt động trong ngành chăm sóc sắc đẹp có thể tự do sáng tạo, phát triển đam mê và tỏa sáng tài năng. Beauty JET Season 4 – 2023 thu hút sự tham gia của một ban giám khảo và hội đồng cố vấn là những chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, và đã được đào tạo từ hội đồng chuyên gia đẳng cấp quốc tế trong các lĩnh vực như phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da, trang điểm, nối mi, làm móng và làm tóc.
Một số hình ảnh của sự kiện:

hội thi nghề spa chăm sóc sắc đẹp - Beauty Jet Awards Season 4 hội thi nghề spa chăm sóc sắc đẹp - Beauty Jet Awards Season 4 hội thi nghề spa chăm sóc sắc đẹp - Beauty Jet Awards Season 4

hội thi nghề spa chăm sóc sắc đẹp - Beauty Jet Awards Season 4
hội thi nghề spa chăm sóc sắc đẹp – Beauty Jet Awards Season 4

hội thi nghề spa chăm sóc sắc đẹp - Beauty Jet Awards Season 4

Sau Hội nghị truyền thông, Ban tổ chức sẽ tổ chức buổi tập huấn thứ hai cho các chuyên gia sử dụng phần mềm chấm thi SIS của Tổ chức Lao động Thế giới (ILO) vào ngày 17/5/2023. Sau đó, vào ngày 25/5/2023, sẽ diễn ra Cuộc thi tại Trung tâm Hội nghị Diamon Place. Qua cuộc thi, các thí sinh sẽ được tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trong ngành làm đẹp, nâng cao tay nghề và có cơ hội tăng cường giá trị thương hiệu trong thị trường ngành làm đẹp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ với Lê Hoài Academy qua hotline 1900-636-897 hoặc để lại bình luận bên dưới. Ngoài khóa học phun xăm thẩm mỹ, trường còn cung cấp nhiều khóa học khác về làm đẹp mà bạn có thể quan tâm.

Thông tin có thể liên hệ Học viện Thẩm Mỹ Lê Hoài:

Thông tin liên hệ xem chi tiết: Tại đây

TP.HCM

CN 1:

CN 2:

CN GÒ VẤP:

CN CỦ CHI:

BIÊN HÒA

BẾN TRE

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *