Có nên tự học phun xăm tại nhà không?

Có nên tự học phun xăm tại nhà không? Thì câu trả lời là KHÔNG NÊN. Chỉ nên học và tham khảo thêm lý thuyết để nâng cao kiến thức. Và tốt nhất là nên tham gia khóa học đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại cơ sở uy tín, chất lượng.

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề chuyên về tay nghề và kỹ thuật, vì thế quá trình học bắt buộc phải bắt đầu từ lý thuyết cơ bản đến việc tập vẽ trên giấy, da giả. Chỉ khi giảng viên đánh giá bạn đạt đủ năng lực thì bạn mới được phép thực hành trên mẫu thật. Việc thực hành phải được giám sát và chỉ dẫn chặt chẽ bởi giảng viên có chuyên môn để đảm bảo an toàn và chất lượng. Chưa kể bạn sẽ không có chứng chỉ hành nghề hay chứng chỉ đào tạo. Nếu 2 loại chứng chỉ này không có, bản thân người học sẽ không thể hành nghề được.

Vì vậy, hình thức học online tại nhà không đảm bảo cho bạn đủ kiến thức và kỹ năng để thực hành phun xăm. Việc áp dụng sai kỹ thuật phun xăm có thể rất nguy hiểm, ngay cả việc lệch một mũi kim nhỏ cũng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và nhan sắc của khách hàng, do đó việc học và thực hành phun xăm cần được thực hiện với sự chăm chỉ và tập trung cao độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *