Thời gian phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu?

Một khóa học phun xăm thẩm mỹ thông thường sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Thời gian đào tạo lâu như vậy bởi nghề phun xăm đòi hỏi tính cẩn thận và sự cần cù rất cao.

Tuy vậy, một số trường có cung cấp khóa học phun xăm thẩm mỹ cấp tốc trong khoảng 1 đến 1,5 tháng. Tại Lê Hoài Academy, mỗi khóa học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao được tổ chức trong 3 tháng. Thời gian này đủ để học viên nắm vững lý thuyết và thực hành trên mẫu thật, đảm bảo có tay nghề đạt chuẩn để ra trường. Trường cam kết học viên được học với giảng viên giàu kinh nghiệm, có lộ trình học rõ ràng, được cung cấp giáo trình riêng và bộ dụng cụ học nghề. Với số lượng học viên chỉ từ 15 người, giảng viên có thể trực tiếp hướng dẫn, giúp học viên trở nên thành thạo trong nghề. Tuy nhiên, thời gian để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp không chỉ phụ thuộc vào yếu tố khách quan như thời lượng học tập mà còn phụ thuộc vào chủ quan từ chính bạn. Nếu chưa cứng tay nghề sẽ được đào tạo lại miễn phí.

Nội dung khóa học Phun xăm thẩm mỹ đã được Lê Hoài Academy trình bày chi tiết ở trên. Nếu bạn quan tâm về khóa học hãy để lại thông tin bên dưới về cho Lê Hoài Academy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *